Ảnh KYC lưu trên Firebase Storage với quyền truy cập hạn chế.
Database mã hóa kết nối TLS trong production.
Mọi thao tác quản trị đều được ghi audit log đầy đủ.
5. Quyền của bạn
Truy cập, chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Hồ sơ.
Tự xoá tài khoản tại /delete-account (hoặc Cài đặt → Xoá tài khoản). Tài khoản bị vô hiệu hoá ngay và dữ liệu cá nhân bị xoá vĩnh viễn sau 30 ngày; trong 30 ngày đó bạn có thể khôi phục bằng link gửi qua email.
Yêu cầu xoá tài khoản qua email hỗ trợ nếu không đăng nhập được.